#
#
20/07/2019

Vị trí dự án Cam Ranh Bay Resort cao cấp nằm ở trục đường nào?

Căn hộ Cam Ranh Bay mặt tiền view biến 100%. vị trí đắc địa nằm tại trung tâm Bãi Dài Vịnh Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa. Cam Ranh Bay được các chuyên gia đánh giá là dự án có vị trí vô cùng thuận lợi về kết nối hạ tầng giao thông cùng với  tiện ích ngoại khu có sẵn có.

Với các ưu thế vượt trội, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu vị trí trọng điểm Bãi Dài. như Cam ranh nhanh chóng trở thành tâm điểm thị phần Condotel phát triển & thu hút được sự chú ý khác biệt của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vị trí căn hộ Cam Ranh Bay giáp các trục đường lớn và biển thuận tiện cho việc  kết nối nhanh chóng đến như: Thành Phố Cam Ranh, sân bay Quốc Tế CR, Thành Phố Nha Trang và những tuyến đường trục Bắc Nam đang trong quá trình gấp rút hoàn thành.

Sự kiện ra mắt dự án Cam Ranh Bay gây chấn động bất động sản nghỉ dưỡng

Cần bao nhiêu tiền để có thể sở hữu 1 căn hộ Resort 5 sao của dự án Cam Ranh Bay

vị trí somerset cam ranh

vị trí somerset cam ranh

Với những kết nối giao thông linh hoạt dự án Cam Ranh Bay sẽ khiên các bạn ngỡ ngàn về sự tiện lợi của nó:

→ Chỉ với 15 phút tới Trung tâm TP Cam Ranh

→ 3 phút tới ngay sân bay quốc tế Cam Ranh

→ với 30 phút di chuyên các bạn có thể tới ngay trung tâm thành phố Nha Trang nơi đươc mạnh danh là thành phố đáng sống.

Với lợi thế hoàn hảo về địa điểm kết nối nhanh lẹ, di chuyển dễ dàng, sẵn sàng cung cấp đầy đủ tiện ích sinh sống tại Cam Ranh Bay. Nếu quý khách hàng chọn lựa căn hộ resort somerset cam ranh để đầu tư, thì hãy yên tâm Quý Khách nhé bởi vì đây sẽ là kênh đầu tư an toàn hiệu quả tuyệt đối và lợi nhuận sinh lời cực kỳ cao.

A2.06.16 Toà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM

Nhà phát triển dự án

 

Liên hệ