#
#

Sản phẩm đẳng cấp The Monarchy ven sông hàn Đà Nẵng

The Monarchy

Ngày 24/4 chúng tôi sẽ tung ra các sản phẩm khác lạ nhất của dự án The Monarchy một sự kiện đình đám tại địa điểm  khách sạn Melia HN, bao gồm các căn hộ đẳng cấp 5 sao Penthouse, căn hộ sân vườn ,Shophouse.

The Monarchy – làn gió mới của căn hộ tại thành phố Đà Nẵng

10 năm sinh tồn một tư duy cố hữu: “Đà Nẵng là đô thị trong lòng thiên nhiên, nên dự án căn hộ Chỉ Cần khung cảnh đẹp cùng một ít tiện ích như biển bơi, gym, minimart là đủ”! bởi lẽ đó mà cách sống của con người nơi đây trở nên tân tiến kiến trúc căn hộ mãi loay hoay với mô hình tòa tháp – khối đế cùng mật độ xây dựng cao.

Dự án căn hộ  Đà Nẵng một nơi đăng cấp cần phải có một làn gió mới!

Không chỉ những chuyên gia định cư Ở Đà nẵng mặc cả người dân địa phương cũng cần một khu dân cư “để sống” chứ không hẳn “để ở”. Công ty Nhà Đà Nẵng (NDN) thấu hiểu và kiên tâm thành lập một dự án mà trong đó các bác  các mẹ tận hưởng tiện ích thuận lợi tân tiến, ông bà dễ chịu nghỉ ngơi trong sân vườn lạnh mát, trẻ em vui miệng với sân chơi ngoài trời.

Chính vì sự tầm nhìn xa trăm rộng ấy mà NDN quyết tâm cho ra sản phẩm The Monarchy với mật độ chỉ 50%, độ rộng  5400m2 thênh thang dành cho cây cỏ, và các tiện ích công viê ,  dù cho vị trí dự án đã rất rât tiện lợi với Mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, một con đường đày huyết mạch người đi lại , view 4 mặt thông thoáng  xác bên là sân quần vợt, liền kề công viên.

The Monarchy 1

The Monarchy – Ngọc sáng sông Hàn – Niềm kiêu hãnh của căn hộ Đà Nẵng

sông Hàn được ví là viên ngọc vô giá của thành phố  Đà Nẵng nên trên hai bờ sông đa số là các dự án căn hộ 5 sao đẳng cấp quốc tế…

The Monarchy với vị trí tương đồng, ngoài mật độ công cục blue tới 60%, tối đa tiện ích, dự án còn tân tiến với hệ thống wifi phủ sóng cả tòa nhà, smarthome lanh lợi đến từng căn hộ, quản trị an ninh bằng hệ thống Intercom bài bản. Trên đôi bờ sông Hàn, The Monarchy tỏa sáng và hấp dẫn Lúc là dự án đầu bốn phong cảnh chuẩn mực với kinh phí tổn lên tới 23 tỷ.

The Monarchy chào bán với mức giá có lí chỉ 23 tr/m2 (1,4 tỷ/ căn) với toàn diện tiện lợi hiện đại đã bao gồm trong giá trị bán.

The Monarchy 2

Ngày 24/4, tung hàng các sản phẩm khác lạ nhất dự án

The Monarchy mô hình 2 block, gồm 937 căn, Block A gồm 141 căn đã cất nóc and sẽ bàn giao vào quý 2/2016.

Ngày 24/4 sẽ là đợt tung hàng cuối cùng của Block A với những sản phẩm đặc biệt:

+ Shophouse nhị tầng mặt tiền đường lớn nai lưng Hưng Đạo.

+ Penthouse kiến trúc mái gương ngắm sao.

+ Căn hộ đẳng cấp sân vườn với các diện tích từ 35m2 lên đến 70m2.

 

Tham khảo dự án hot:

The pearl cho ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng dự án cam ranh bay căn hộ biển, biệt thự resort 5 sao tiêu chuẩn quốc tế

5/5

A2.06.16 Toà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM

Nhà phát triển dự án

 

Liên hệ